Điều cần biết Huyền Thoại Hải Tặc có uy tín và chất lượng

Chia sẻ về game Huyền Thoại Hải Tặc có chất lượng nhất không là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trọng trách của người chơi là sưu tập các thẻ bài những nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và cách nhập khẩu code huyền thoại hải tặc trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là một trong tựa game được thiết kế dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính do đó cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại các trận chiến cũng giống như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Đa số đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến khoảng One Piece để xây dựng cho chính bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm nhiều nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần phải cân kể, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như các ưu nhược điểm của thẻ bài để có nguy cơ chiến đấu và vượt tới các cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ khó tăng dần sẽ là thách thức ko phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

rộng rãi thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông đến quá trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo vật dụng tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có thể dùng điểm đá Bí quyết nhận được thông qua quy trình tiến độ chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho các thẻ bài của mình.

khi đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ rất cần được sử dụng tới đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Khi cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác biệt từ 1 đến 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên tối đa là 9.

không những thế mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kỹ năng khác biệt và người chơi rất có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ những kỹ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài nếu như người chơi đã sở hữu hoặc không dùng tới có nguy cơ được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá kinh nghiệm tương tự như đá thăng bậc.

những chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh các thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính không giống nhau bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

những thuộc tính sẽ sử dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Tuy nhiên Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lựa các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt các thuộc tính ưu thế giúp tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

tuy nhiên mỗi thẻ bài còn sở hữu cho bản thân mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các kĩ năng khác lạ và người chơi sẽ cần xếp đặt họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có nguy cơ chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách tốt nhất.

thiết bị tăng cường lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món trang bị là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có khả năng nâng cấp bằng cách ghép 3 món trang bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thiết bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem đến cho nhân vật những chỉ số ưu thế vô cùng mạnh mẽ.

những chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm chính sách chơi chính bao gồm cơ chế chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương khác biệt dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chế độ cốt truyện chính là người chơi sau lúc vượt qua những màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả lúc đã Offline.

chế độ chơi phụ bản bao gồm rộng rãi chế độ chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những cơ chế này người chơi sẽ cần được vượt qua vô số thử thách đặc biệt khác nhau. Bên cạnh đó phần thưởng trong khoảng những phụ bản sẽ vô cùng hấp dẫn và cực kì nhu yếu cho giai đoạn chơi, nâng cấp các thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có nguy cơ gọi là cơ chế xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại những người chơi khác để tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thú vị.

Trong lúc thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Nơi mà người chơi để trong khoảng phổ biến server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

các đặc điểm khác

Bên cạnh các tính năng nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có một số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có thể thu được những nhiệm vụ ưu việt và rất cần phải cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có thể chiến đấu và dứt. Phần thưởng cho những nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì thu hút.

Đảo trời là 1 trong tính năng cũng thu hút ko kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Không những thế Nơi đây cũng sẽ liên tục xuất hiện thảo khấu cũng giống như các con boss hùng mạnh, thách thức kĩ năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây ra cấn và thu hút cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh khi các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động trình bày được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được ngoài mặt với các tông màu sáng, vô cùng đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được thiết kế cực kỳ đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kĩ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu lộ được sức mạnh tương tự như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thu hút và lôi cuốn với những nhân vật bước ra từ bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện lôi cuốn cùng các trận chiến đòi hỏi kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật từ người chơi. Vững chắc sẽ mang lại cho người chơi những tham gia trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. Ví như bạn ưa thích thể mẫu game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.

Rate this post