Tin Tức

Thông Linh Thú

26-02-2020

Hệ thống Thông Linh Thú đa dạng với rất nhiều tạo hình thông linh thú khác nhau, mang đậm chất các tạo hình của thế giới Naruto chính gốc. Thông Linh không chỉ cộng chỉ số cho nhân vật mà còn mang các kỹ năng hữu ích giúp đỡ nhân vật trong quá trình trừ gian diệt ác. Nhân vật đạt cấp 23 mở tính năng Thông Linh Thú.

Khi mở tính năng mỗi nhân vật sẽ được xuất trận 1 Thông Linh Thú đi theo bên mình để hỗ trợ chiến đấu. Mỗi Thông Linh Thú sẽ có những kỹ năng riêng biệt, người chơi có thể lựa chọn từng loại Thông Linh Thú khác nhau để sử dụng cho phù hợp.

Thông Linh Thú gồm có các tính năng: Thuần dưỡng, Thông linh và Vĩ thú

Thuần Dưỡng

- Là tính năng để tăng cấp Thông Linh Thú. Người chơi sử dụng Sách Thông Linh để tăng cấp cho Thông Linh Thú. Cấp độ Thông Linh Thú tối đa không được vượt quá cấp người chơi.

- Sách Thông Linh chủ yếu kiếm được thông qua Phụ Bản Thí Luyện Ninja và cửa hàng trong trò chơi.

Thông Linh

- Là tính năng để thông linh các loại Thông Linh Thú mới. Người chơi sử dụng Quyển trục thông linh để tăng bậc cho Thông Linh Thú bậc thấp, mỗi 10 sao sẽ tăng 1 bậc. Khi tiến bậc sẽ mở khóa 1 Thông Linh Thú mới ở bậc cao hơn với các chỉ số mạnh hơn.

- Quyển trục thông linh chủ yếu kiếm được thông qua Phụ bản Thí Luyện Ninja và cửa hàng trong trò chơi.

Vĩ Thú

- Ngoài hệ thống Thông Linh Thú mặc định còn có hệ thống Thông Linh Thú đặc biệt là các Vĩ thú. Các Vĩ thú ngoài các kỹ năng đặc biệt, khi kích hoạt còn cộng thêm các chỉ số cho nhân vật.

- Để kích hoạt Vĩ thú cần Chakra Vĩ thú. Chakra Vĩ thú chủ yếu nhận được thông qua Đại chiến Ninja và các sự kiện.

Chúc Nhẫn Giả có những phút giây thoải mái, vui vẻ, sảng khoái khi tham gia game Nhẫn Giả Vô Song - Hành Trình Huyền Thoại.

----Na kính bút---

NHẪN GIẢ VÔ SONG 3D

Hành Trình Huyền Thoại

Điều khoản sử dụng Cài đặt và gỡ bỏ