Tin Tức

Quyển Trục

27-02-2020

 Hệ thống Quyển Trục của Nhẫn Giả Vô Song 3D đa dạng với rất nhiều tạo hình thông quyển trục khác nhau, mang đậm chất các tạo hình của thế giới Naruto chính gốc. Quyển Trục nâng cấp có thể tăng mạnh các chỉ số cho nhân vật. Khi mở tính năng mỗi nhân vật sẽ được mang theo 1 Quyển Trục theo bên mình để hỗ trợ chiến đấu. Quyển Trục phẩm chất càng cao càng cộng nhiều chỉ số, càng đẹp, càng ngầu. Nhân vật đạt cấp độ 55 mở tính năng Quyển Trục

Tiến bậc

- Là tính năng để tiến bậc Quyển Trục, qua đó nhận các loại Quyển Trục mới. Người chơi sử dụng Sách phong ấn để tăng bậc cho Quyển Trục bậc thấp, mỗi 10 sao sẽ tăng 1 bậc. Khi tiến bậc sẽ mở khóa 1 Quyển Trục mới ở bậc cao hơn với các chỉ số mạnh hơn.

- Sách phong ấn chủ yếu kiếm được thông qua Phụ bản Hang ổ Orochimaru và cửa hàng trong trò chơi.

Thời trang

- Ngoài hệ thống Quyển Trục mặc định nhận được thông qua tiến bậc còn có hệ thống Quyển Trục đặc biệt. Các Quyển Trục đặc biệt này ngoài các chỉ số cộng thêm khi kích hoạt còn giúp thay đổi ngoại hình các quyển trục. Quyển Trục đặc biệt phẩm chất càng cao, chỉ số càng mạnh, càng đẹp.

- Để kích hoạt Quyển Trục đặc biệt cần mảnh quyển trục tương ứng. Mảnh quyển trục đặc biệt chủ yếu nhận được thông qua các sự kiện.

Chúc Nhẫn Giả có những phút giây thoải mái, vui vẻ, sảng khoái khi tham gia game Nhẫn Giả Vô Song - Hành Trình Huyền Thoại.

----Na kính bút---

NHẪN GIẢ VÔ SONG 3D

Hành Trình Huyền Thoại

Điều khoản sử dụng Cài đặt và gỡ bỏ