Tin Tức

Xuất chiến đạt top trên CH Play

09-03-2020

Quý Nhẫn Giả thân mến!

Sau chưa đầy 48 giờ ra mắt, Nhẫn Giả Vô Song 3D đã ngoạn mục chiếm Top 1 Game thịnh hành được yêu thích nhất và trở thành Game miễn phí phổ biến nhất trên CH Play.

Nhẫn Giả Vô Song 3D là một trò chơi trực tuyến có lối chơi nhanh và đầy tính cạnh tranh do được tích hợp cả tốc độ lẫn chiều sâu của các trò chơi chiến thuật thời gian thực với các yếu tố nhập vai. Các hệ Chakra mạnh mẽ, lối chơi độc đáo dựa trên thiết kế riêng biệt. Đặc biệt, các hệ Chakra rất cân bằng với nhau, tương sinh tương khắc mang đến trải nghiệm vô tận ở mọi góc độ nhìn nhận của người chơi.

Với hình ảnh sống động, hệ nhân vật tuyệt vời, Gameplay siêu hấp dẫn, Nhẫn Giả Vô Song 3D đã trở thành hành trình khó cưỡng với hầu hết Nhẫn Giả tham gia trải nghiệm.

Nhẫn Giả Vô Song 3D còn có những tính năng cực WOW, trong đó, Biến Thân Chi Thuật -  Một trong những Nhẫn thuật được mong chờ nhất của Nhẫn Giả Vô Song 3D- đã được ra mắt với Quý Nhẫn Giả lần này. 
Những điều này phần nào cho thấy sự quyết tâm và nỗ lực hết mình của NA và đội ngủ vận hành trong việc xây dựng Nhẫn Giả Vô Song đúng không ạ?

Dù vậy, thành công này của Nhẫn Giả Vô Song không thể thiếu sự đồng hành của Quý Nhẫn Giả đã luôn ủng hộ và song hành cùng Na trong suốt hành trình khám phá Huyền Thoại của riêng mình. Na mong rằng Quý Nhẫn Giả sẽ cùng Na tiến thật xa để trở thành Top 1 Nhẫn giả không chỉ hôm nay mà còn sau này nữa nhé!

Chúc Nhẫn Giả có những phút giây thoải mái, vui vẻ, sảng khoái cùng với Nhẫn Giả Vô Song - Hành Trình Huyền Thoại.

---Na kính bút---

NHẪN GIẢ VÔ SONG 3D

Hành Trình Huyền Thoại

Điều khoản sử dụng Cài đặt và gỡ bỏ