Tin Tức

Triệu hồi

26-02-2020

Hệ thống Triệu Hồi của Nhẫn Giả Vô Song  rất đa dạng và phong phú. Tạo hình các Bí Thuật Triệu Hồi được thiết kế rất chi tiết và đẹp mắt. Ngoài ra trong tính năng Triệu Hồi còn có Cấm Thuật với kỹ năng bị động và Cường hóa để tăng chỉ số cho nhân vật. Nhân vật đạt cấp 10 sẽ kích hoạt tính năng Triệu Hồi.

Triệu Hồi

- Triệu Hồi là 1 loại kỹ năng chủ động hỗ trợ cho nhân vật. Mỗi loại Triệu Hồi sẽ cộng các chỉ số và kỹ năng chủ động khác nhau.

- Thu thập các Bí thuật Triệu Hồi thông qua làm nhiệm vụ vượt ải.

- Nhân vật có thể thu thập được nhiều Bí thuật Triệu Hồi khác nhau nhưng mỗi lần chỉ sử dụng được tối đa 1 loại Bí thuật Triệu Hồi

Cấm Thuật

- Cấm Thuật là mang chỉ số cộng thêm và 1 kỹ năng bị động cho nhân vật

- Mở khóa cấm thuật thông qua các nhiệm vụ trong trò chơi.

- Nhân vật sở hữu bao nhiêu Cấm Thuật thì kích hoạt bấy nhiêu loại kỹ năng bị động.

Cường hóa

- Khi nhân vật sở hữu Bí thuật Triệu Hồi có thể sử dụng tính năng Cường hóa để kích hoạt và tăng thêm thuộc tính cho Bí thuật Triệu Hồi đó.

- Một Bí thuật Triệu Hồi có thể cường hóa 5 dòng thuộc tính Lôi, Phong, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi dòng thuộc tính lại tăng mỗi chỉ số phụ khác nhau.

- Tăng dòng thuộc tính nào thì dùng loại Ấn tương ứng của dòng đó. Các loại Ấn có thể thu thập được thông qua các tính năng của trò chơi, các sự kiện…

- Chỉ số cộng thêm là ngẫu nhiên, có thể cường hóa không giới hạn để đạt chỉ số ưng ý.

Chúc Nhẫn Giả có những phút giây thoải mái, vui vẻ, sảng khoái khi tham gia game Nhẫn Giả Vô Song - Hành Trình Huyền Thoại.

----Na kính bút---

NHẪN GIẢ VÔ SONG 3D

Hành Trình Huyền Thoại

Điều khoản sử dụng Cài đặt và gỡ bỏ