Tin Tức

Hành trình huyền thoại - Dấu chân đầu tiên

07-03-2020

Sau những giờ đầu trải nghiệm, cảm nhận đầu tiên về game là hoạt động rất ổn định, mượt mà, số lượng tham gia ở các máy chủ của game rất đông đúc và nhộn nhịp.

Các nhiệm vụ chính ngay ở đầu game cũng đã làm cho cộng đồng dậy sóng, không khí cực kì sôi động. Xen vào có những câu hỏi trắc nghiệm làm cho người chơi gợi nhớ đến bộ phim huyền thoại Naruto. Fanpage và group Hội Quán Nhẫn Giả Vô Song và các nhóm thảo luận chia sẻ kinh nghiệm giữa những bạn chơi game rất sôi nổi.

Từ cấp 19 trở lên sẽ có thêm người bạn đồng hành đến cuối game. Một hành trình không đơn độc khi có Thông Linh thú đồng hành cùng bạn qua các cuộc chiến. Bên cạnh đó, cũng không thể bỏ qua các yếu tố thời trang đa dạng skill phô diễn sức mạnh bản thân, còn giúp người chơi thể hiện được các phong cách cá tính riêng biệt và thu hút được ánh nhìn từ các nhẫn giả khác.

Lối chơi nhập vai làm cho Quý Nhẫn Giả thỏa sức thể hiện mình. Hãy cùng dấn thân trãi nghiệm Nhẫn giả Vô Song 3D để viết lên cho mình một cuộc hành trình khám phá những anh hùng của cuộc đại chiến Ninja.

Chúc Nhẫn Giả có những phút giây thoải mái, vui vẻ, sảng khoái cùng với Nhẫn Giả Vô Song - Hành Trình Huyền Thoại.

---Na kính bút---

NHẪN GIẢ VÔ SONG 3D

Hành Trình Huyền Thoại

Điều khoản sử dụng Cài đặt và gỡ bỏ