Tin Tức

Giới thiệu nhẫn Giả NEJI

24-03-2020

Hyuga Neji là một thiên tài của Làng Lá nhưng lại sinh ra trong gia đình Phân Gia. Ngay từ nhỏ cậu đã bị ám ảnh bởi suy nghĩ số phận mỗi người đã được định đoạt ngay từ lúc sinh ra. Nhờ Naruto sử dụng "Thông Não Chi Thuật" cậu đã được khai sáng và góp công lớn trong cuộc Đại Chiến Ninja lần 4.

Giới thiệu: Sở hữu huyết kế giới hạn Byakugan của gia tộc Hyuuga. Nhu quyền toàn chân thể là chiêu có sức phòng ngự mạnh nhất của Neji.

Bậc: A

Hệ: Lôi

Nâng cấp: Dùng Nhẫn Hồn để tăng sao nhẫn giả Neji .

Cách sở hữu: Sưu tập Nhẫn Hồn của Neji , đủ 60 mảnh có thể ghép thành nhẫn Giả Neji . 

Chỉ số cơ bản

Thể chất

30

Sức mạnh

27

Thân pháp

30

Linh hoạt

33

Nội dung kỹ năng

Hình ảnh

Tên kỹ năng

Nội dung kỹ năng

Level học

Nhu Quyền Toàn Chân Thể Giải Phóng Chakra toàn thân gây 220% sát thương + 330 sát thương lên tối đa 4 mục tiêu xung quanh.

2

Bát Quái Thủ Phá Sơn Dồn Chakra vào tay tấn công mạnh 1 đòn về phía trước, có khả năng đánh ngã đối thủ.

11

Bát Quái Hồi Thiên Chưởng Dùng 1 chân làm trụ và xoay vòng tròn với tốc độ cao để chakra tạo thành lốc xoáy đánh bật lại hầu hết các đòn tấn công. Đồng thời gây 500% sát thương + 750% sát thương lên tối đa 6 mục tiêu. Ngoài ra bản thân còn nhận được buff miễn 20% s.

19

Bát Quái Không Bích Chưởng Cùng với Hinata hợp kích tạo ra quả cầu chakra bay về phía trước gây sát thương trên đường thẳng. Đồng thời có 30% đánh ngã đối thủ trong 1.5 giây. Tác động tối đa 6 mục tiêu.

26

Tiến hành nâng cấp, tăng sao,tăng phẩm, tăng nhẫn thuật sẽ nâng đáng kể sức mạnh của nhân vật.

Chúc Nhẫn Giả có những phút giây thoải mái, vui vẻ, sảng khoái khi tham gia game Nhẫn Giả Vô Song - Hành Trình Huyền Thoại.

---Na kính bút---

NHẪN GIẢ VÔ SONG 3D

Hành Trình Huyền Thoại

Điều khoản sử dụng Cài đặt và gỡ bỏ