Tin Tức

Giới thiệu nhẫn Giả CHOUJI

30-03-2020

Sự tự ti của Chouji về ngoại hình cũng như năng lực của bản thân đã nhiều lần cản trở hành động cũng như sự phát triển của Chouji. Tuy nhiên, trong trận đại chiến thứ IV, cậu đã vượt qua được mặc cảm và trở thành một trong những người có đóng góp lớn nhất cho Liên Minh Nhẫn Giả, giúp họ lật ngược tình thế trước kẻ thù.

Giới thiệu: Một thành viên thuộc tộc Akimichi của làng Lá. Dẫu có hơi mặc cảm về cân nặng quá mình, Chouji luôn hết lòng với bạn bè, đặc biệt là những thành viên của Đội Asuma.

Bậc: A

Hệ: Phong

Nâng cấp: Dùng Nhẫn Hồn để tăng sao Nhẫn Giả Chouji.

Cách sở hữu: Sưu tập Nhẫn Hồn của Chouji, đủ 20 mảnh có thể ghép thành Nhẫn Giả Chouji.

Chỉ số cơ bản

Thể chất

22

Sức mạnh

14

Thân pháp

13

Linh hoạt

11

Nội dung kỹ năng

Hình ảnh

Tên kỹ năng

Nội dung kỹ năng

Level học

Bội Hóa Chân Khổng lồ hóa 2 cánh chân tấn công 1đòn thật mạnh gây 232% sát thương + 345 sát thương cho các đối thủ xung quanh bản thân. Đồng thời hất tung kẻ địch trong 1.5 giây. Tác động tối đa lên 4 mục tiêu.

2

Bội Hóa Tay Khổng lồ hóa 2 cánh tay tấn công về phía trước gây 332% sát thương + 500 sát thương cho đối thủ trước mặt. Tác động tối đa lên 6 mục tiêu.

11

 

Quân Y Dược 

Buff hồi phục sinh lực cho bản thân. Hồi phục bằng 394% sát thương +590 điểm. 

19

 

Nhục Đạn Chiến Xa Lăn tròn về phía trước gây 581%sát thương + 870 sát thương cho kẻ địch trên đường đi. Tác động tối đa lên 6 mục tiêu nằm trong phạm vị. 

26

Tiến hành nâng cấp, tăng sao,tăng phẩm, tăng nhẫn thuật sẽ nâng đáng kể sức mạnh của nhân vật.

Chúc Nhẫn Giả có những phút giây thoải mái, vui vẻ, sảng khoái khi tham gia game Nhẫn Giả Vô Song - Hành Trình Huyền Thoại.

---Na kính bút---

NHẪN GIẢ VÔ SONG 3D

Hành Trình Huyền Thoại

Điều khoản sử dụng Cài đặt và gỡ bỏ